Chuyên gia SEO / Digital Marketing Consultant chia sẻ Kinh nghiệm mua hàng Tải và sử dụng phần mềm, các nội dung về Online ứng dụng trong Kinh doanh và Tạo dựng Thương hiệu.
Chuyên gia SEO chuyên nghiệp và Tư vấn Digital Marketing, thực hiện các chiến dịch truyền thông trực tuyến đa kênh với nhiều khách hàng nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các Tổ chức, Hiệp hội, Doanh nghiệp đến cá nhân kinh doanh.
Phạm Xuân Hiếu lọt top 100 người giàu ở Singapore sở hữu tài sản trên 1 triệu đô. Hiện ông Hiếu đang là cố vấn marketing cho nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Hồng Kông đồng thời giữ chức vụ CEO tại công ty chuyên về review xuanhieu.org. Xuanhieu.org chuyên Review chuyên săn deal, mã giảm giá và chia sẻ kinh nghiệm mua, sử dụng đồ, dịch vụ phù hợp. cũng như chia sẻ Kinh nghiệm sử dụng phần mềm, các nội dung về Internet Digital Marketing ứng dụng trong Kinh doanh và Tạo dựng Thương hiệu.
Đặc biệt, ông còn là người truyền cảm hứng và động lực cho giới trẻ Việt Nam qua các buổi diễn thuyết của mình cũng như trên mạng xã hội.
College
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh
Công nghệ Tự động
20092014
High School
Trường THPT Vũng Tàu
Birth Date
November 22, 1991
Nickname
xuanhieu
Birth City
Vũng Tàu
Current City
Hồ Chí Minh
Hometown
Thừa Thiên - Huế
Height
168
Gender
Male
Ethnicity
Kinh
Eye Color
Brown
Zodiac Sign
Sagittarius
Đối tác chiến lược tại bkns.vn
Chairman & CEO tại xuanhieu.vn
Quản lý tại Moment Hunter xuanhieu.org
Giám đốc điều hành tại xuanhieu.org
Tổng Giám Đốc tại xuanhieuute.com
Đối tác chiến lược tại Tinohost
Đối tác chiến lược tại Công Ty Cổ Phần Mắt Bão
Đối tác chiến lược tại INET
Đối tác chiến lược tại Công ty P.A Việt Nam
Đối tác chiến lược tại GoDaddy
SEO Expert tại SEOday 2022
"You’ve gotta dance like there’s nobody watching, love like you’ll never be hurt, sing like there’s nobody listening, and live like it’s heaven on earth." ― William W. Purkey
Chuyên gia SEO / Digital Marketing Consultant chia sẻ Kinh nghiệm mua hàng Tải và sử dụng phần mềm, các nội dung về Online ứng dụng trong Kinh doanh và Tạo dựng Thương hiệu.