[ดู➲หนัง] The Djinn's Curse 2023 ของแขก เต็มเรื่องฟรี - 4K พากย์ไทย THAI

++ดู! The Djinn's Curse [ของแขก] หนังออนไลน์ฟรี เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย,ของแขก- เต็มเรื่อง FULL HD/4K พากย์ไทย. ดูหนังผีชีวะ วิกฤตเกาะมรณะ2023 พากย์ไทย เต็มเรื่อง (THAI-DUBBED),ของแขกพากย์ไท 1080p, [ดู]ของแขก[THAI] พากย์ไท, ดูหนัง!ของแขกของแขก) ออนไลน์ฟรี (SUB-THAI)

✔ คลิกที่นี่ ➠ ▶️ https://t.co/M4DABAPAOr

ของแขก (2023) พากย์ไทย ดูหนังออนไลน์ The Djinn's Curse (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง ของแขก พากย์ไทย ซับไทย ดูหนัง HD ดูซีรีย์ออนไลน์ ดู Netflix ดูหนังฟรี.

ดู ของแขก 【2023】 เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์ภาษาไทยย่อย!ดูหนัง ของแขก(2023) THAI HD ซับไทย เต็มเรื่อง!ดู-หนัง ของแขก -The Djinn's Curse 2023 [HD] เต็มเรื่อง

วันที่เข้าฉาย: 28 กันยายน 2023
หมวดหมู่: Horrorเรทผู้ชม: 15 100 นาที
ผู้กำกับ: เกรียงไกร มณวิจิตร

พ่อแม่ลูกครอบครัวหนึ่ง ที่ต้องลงไปราชการที่ จังหวัดชายแดนใต้ แต่การเดินทางลงไปในครั้งนี้ทำให้พวกเค้าต้องเผชิญกับเหตุการณ์ ที่ต้องเจอกับสิ่งเร้นลับของหมอไสยศาสตร์ทางใต้ ที่เรียกว่า โต๊ะ หมอแขกผู้ที่เคยทำพันธะสัญญาไว้กับ ญิน ปีศาจร้าย เพื่อทำไสยศาสตร์ที่เรียกว่า "ของแขก" ที่ใครหลายๆ คนรู้ดี ว่าเป็นไสยศาสตร์ที่รุนแรงที่สุด ในบรรดาไสยศาสตร์ทั้งปวง

เรื่องราวของความโชคร้ายที่ครอบครัวนี้ได้ไปยุ่งเกี่ยวโดยไม่รู้ตัว ทำให้พวกเค้าต้องเผชิญ กับ ความเร้นลับของ ญิน ปีศาจร้ายจอมโกหกหลอกลวง ที่มาในหลายรูปแบบเกินกว่าที่พวกเค้าจะคาดคิดได้ พ่อแม่ลูก ครอบครัวที่เคยอบอุ่น จะผ่านพ้นมันไปได้อย่างไร อะไรที่จะสู้กับมนต์ดำในครั้งนีได้ ลุ้น และ สวดภาวนาให้ทุกสิ่งทุกอย่าง มันจบลงไปด้วยดี ติดตามทุกเรื่องราว และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในทุกวินาทีใน “ของแขก”

หนังคุณภาพ ความคมชัดระดับ FULL HD 4K 5K เล่นหนังได้ไม่กระตุกทุกเฟรมเรท(frame rate) หรือก็คือจำนวนภาพที่ใช้ต่อหน่วยเป็นวินาทีหรือ per second เช่น เฟรมเรท 60 คือมีภาพ 60 ภาพต่อ 1 วินาที พร้อมรับประกันทุกคุณภาพ ภาพและ เสียง เวบหนัง ของเราทำการ อัพเดท(Update) หนังใหม่ๆ ลงเวบทุกๆ1-2วันหรือทุกครั้งที่มีหนังใหม่ๆเข้าโรง เพื่อที่จะให้ทุกท่านได้ติดตามรับชมกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งนี้ทางเวบ เร็ว..แรงทะลุนรก 10 ได้จัดทำระบบตั้งค่าความละเอียด ไว้ให้ท่านได้เลือก เพื่อให้เหมาะสมกับอุปการณ์ของท่านและความเร็วของ อินเตอร์เน็ต(Internet) ตั้งแต่ 360p 720p 1080p UHD 4K 8k เป็นต้น

ท่านสามารถ ดูหนัง ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายเช่น Android , Iphone , Ipad , Smartphone ต่างๆเป็นต้น หากท่านใดที่เป็นนักศึกษาหรือกำลังศึกษาในเรื่องของภาษาอยู่ ณ ขณะนี้ ทางเวบเราได้จัดทำ ตัวเลือกสำหรับการเลือกภาษา ไว้ให้แล้ว มีทั้ง SoundTrack , Thai และภาษาหลักของทางต้นค่ายหนัง และในส่วนของหมวดหมู่หนังนั้น ทางเวบ เร็ว..แรงทะลุนรก 10 คัดแยก ไว้ให้เป็นหมวดหมู่ต่างๆ ตามความ และ รสนิยม ของแต่ละบุคคล แนวหนัง เช่น หนังไทย หนังตลก(Comedy) หนังฝรั่ง การ์ตูน(animation) อิโรติค บู๊(Action) ดราม่า(Drama) ผจญภัย(Adventure) สยองขวัญ Horror ครอบครัว(Family) โรแมนติก(Romance) วิทยาศาสตร์ เทพนิยาย ชีวิต(History) ซุปเปอร์ฮีโร่

ทางเวบหนังของเรา ได้ทำการรวบรวมไว้ทั้ง หนังเก่า และ หนังใหม่ ไว้ให้ท่านด้วยเพื่อที่จะได้ครบทุกอรรถรส ในการรับ ชมภาพยนตร์ ทั้งนี้ หากเกิดปัญหาในเรื่องของไฟล์หนังเสีย ท่านสามารถแจ้งปัญหา เกี่ยวกับตัวหนังได้ โดยกดที่ ติดต่อเรา ทุกๆอย่างที่เราได้ทำการจัดทำขึ้นนี้ก็เพื่อที่จะได้ให้ทุกท่านได้ ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดการ ดูหนังออนไลน์ฟรี

วิธีค้นหาหนังและซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix ทั้งบนคอมและในแอปฯ

สำหรับคนที่ต้องการดูหนังหรือซีรีส์แบบเสียงไทย เราสามารถค้นหาได้ทั้งบนคอมและในแอปฯ แต่ฟีเจอร์นี้อาจจะแอบซ่อนอยู่นิดหน่อย มาดูไปพร้อมกัน

ใครขี้เกียจหาเอง ก็เข้าไปเลือกหนังพากย์ไทยที่คัดมาให้แล้วได้ที่ : รวมหนังพากย์ไทยบน Netflix หลายเรื่อง คัดมาให้แล้วว่าสนุก อัปเดต 2023

เร็ว..แรงทะลุนรก 10 วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (PC)

จากนั้น เราจะพบกับแถบค้นหาที่ด้านบน ให้เลือกเสียงภาษาไทย จากนั้นรายการบน Netflix ก็จะแสดงเฉพาะหนังหรือซีรีส์ที่เป็นพากย์ไทยเท่านั้น

วิธีค้นหาหนังหรือซีรีส์พากย์ไทยบน Netflix (Application)

การค้นหาหนังหรือซีรีย์พากย์ไทยผ่าน Application บนโทรศัพท์หรือแทปเล็ตนั้น ทำได้ด้วยการพิมพ์ในช่องค้นหาด้านบนสุดว่า “พากย์ไทย” หรือ “Audio in Thai”

แต่การค้นหาดังกล่าวนี้ อาจจะมีการแสดงผลเนื้อหาพากย์ไทยไม่ครบทุกเรื่องบน Netflix แนะนำว่าให้ค้นหาผ่านคอมพิวเตอร์ แล้วค่อยมาเปิดดูใน Application ดีกว่าครับ

ของแขก The Djinn's Curse 2023 ย้ายเต็มไทย

ของแขก The Djinn's Curse 2023 ฐานข้อมูลภาพยนตร์ไทย

ของแขก The Djinn's Curse 2023 เต็มชมออนไลน์

ของแขก The Djinn's Curse 2023 ภาพยนตร์เต็มภาษาเยอรมัน

ของแขก The Djinn's Curse 2023 เยอรมันคิน็อกซ์

ของแขก The Djinn's Curse 2023 ไทยฟิล์มเอชดี

ของแขก The Djinn's Curse 2023 ภาพยนตร์เยอรมันออนไลน์

ของแขก The Djinn's Curse 2023 ภาพยนตร์เยอรมันฟรีเต็มเรื่อง

ของแขก The Djinn's Curse (2023) – ดูหนังใหม่ ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง

ของแขก The Djinn's Curse เต็ม เรื่อง (HD)

ของแขก The Djinn's Curse ออนไลน์ (hd)

ของแขก The Djinn's Curse หนังใหม่ชนโรง ดูหนังออนไลน์

ของแขก The Djinn's Curse เนื้อเรื่อง หนัง

ของแขก The Djinn's Curse เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

ของแขก The Djinn's Curse เต็มเรื่อง

ของแขก The Djinn's Curse เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ของแขก The Djinn's Curse เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ของแขก The Djinn's Curse เต็ม เรื่อง ออนไลน์

ของแขก The Djinn's Curse เต็ม เรื่อง hd ออนไลน์

ของแขก The Djinn's Curse เต็ม เรื่อง

ของแขก The Djinn's Curse 2023 เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ของแขก The Djinn's Curse 2023 hd เต็มเรื่อง

ของแขก The Djinn's Curse 2023 เต็มเรื่อง

  • Film Color:
    Color
  • First-time Filmmaker:
    No
  • Student Project:
    No
Director