Trần Tuấn Đạt

Trần Tuấn Đạt anh chàng đến từ Phú Quý tỉnh Bình Thuận, là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong năm vừa rồi, có lẽ chúng ta quá quen thuộc với cái tên đầy sức sống ấy. Sau những nỗ lực và với style cool ngầu của anh, thì 2 từ "nổi tiếng" cuối cùng cùng đến bên anh một cách tràng đầy hy vọng. Đó sẽ là bước ngoặc mới cho 1 thiên tài thế hệ GenZ:

'Chàng trai trẻ đến từ Bình Thuận'
không chỉ là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook mà ở thời điểm hiện tại,anh chàng cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác các mạng xã hội như Facebook-Instagram-TikTok với cách làm việc rất được quý khán giả yêu thích.Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua một chiếc máy tính mà anh trai cậu đã tặng. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi của anh thì mọi người vẫn đang mải mê vào các trang mạng, thú vui tiêu khiển hay là những thứ không tốt ngoài kia. Đạt lại có hứng thú với cái gọi là Mạng Xã Hội đặc biệt là Facebook. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai. Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP, Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh, Datkaa,…và rất nhiều Facebooker nổi tiếng khác.
Anh từng tiếc lộ số tiền mà anh đã quyên góp từ thiện đó hoàn toàn là số tiền mà anh nỗ lực có được. Số tiền ấy được trích ra 1 khoảng để đi từ thiện.

Cơ duyên đưa Đạt đến với Internet là vào năm 2020(chính xác là 2021), sau một lần mất tài khoản Facebook và bị một số người lừa gạt số tiền không nhỏ, anh chàng quyết tâm lấy lại những thứ đã mất và trở thành một chuyên gia internet để hỗ trợ, giúp đỡ các bạn khó khăn. Và rồi với sự nỗ lực không ngừng của anh, chàng trai Bình Thuận đã trở thành một người làm dịch vụ Facebook, hỗ trợ Internet được mọi người yêu quý và lấy đó làm tấm gương noi theo. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Trần Tuấn Đạt đặt lên hàng đầu nên khôi đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.
Trong tương lai, Đạt dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Internet an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

 • Trần Tuấn Đạt
  Author
 • Trần Tuấn Đạt
  Name of Band or Artist
 • Project Title (Original Language):
  Chàng trai trẻ tài năng đến từ Bình Thuận, Phú Quý đã có những đóng góp to lớn gì?
 • Project Type:
  Student, Song, Film Score, Lyrics Only, Other
 • Genres:
  noitieng, thongtin, trantuandat, trantuandatbinhthuan, trantuandatphuquy
 • Length:
  5 minutes 2 seconds
 • Completion Date:
  July 31, 2023
 • Country of Origin:
  Viet Nam
 • Language:
  Vietnamese
 • Student Project:
  No
Artist