Nguyễn Minh Chi

Nguyễn Minh Chi (sinh ngày 16 tháng 12 năm 1991) là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tài năng của làng âm nhạc Việt Nam. Cô từng lot Top 9 Sao Mai toàn quốc 2017, Huy Chương vàng Liên Hoan Âm Nhạc ASEAN 2019, Huy chương vàng Liên hoan âm nhạc Toàn Quốc - 2021. Cô từng theo học tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk và hiện đang là một ca sĩ của Đoàn Ca Múa Nhạc Dân Tộc Đắk Lắk.

Nguyễn Minh Chi với nghệ danh được nhiều khán giả biết đến là Minh Chi. Nhiều khán giả biết đến Minh Chi thông qua cuộc thi âm nhạc uy tín Sao Mai 2017. Tuy nhiên, với Minh Chi thì đây chỉ mới là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục đam mê ca hát của mình.

Tiếp nối thành công tại Top 9 chung kết toàn quốc giải Sao Mai năm 2017 dòng Nhạc Nhẹ, Minh Chi đã gây được những tiếng vang lớn trong sự nghiệp của mình bằng nhiều giải thưởng danh giá. Trong đó phải kể đến Huy chương vàng Liên hoan âm nhạc ASEAN 2019 và Huy chương Vàng Liên hoan Âm nhạc toàn quốc 2021.

Không ngừng học hỏi và làm mới bản thân là điều mà khán giả có thể thấy ở Minh Chi. Minh Chi luôn tìm tòi và thử thách bản thân với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Nữ ca sĩ người Đắk Lắk chia sẻ mong muốn được cống hiến thật nhiều cho tỉnh nhà nơi mình sinh ra và lớn lên. Cô mong muốn thế hệ trẻ sẽ tiếp nối và phát huy những giá trị truyền thống nghệ thuật mang nét bản sắc quê hương, dân tộc.

  • Nguyễn Minh Chi
    Lead Artists
    Ca sĩ
  • Student Project:
    No
Director