Ảo Thuật Gia Tiến Đạt

Ảo Thuật Gia Tiến Đạt sinh ngày 16 tháng 07 năm 1992 tại Lâm Đồng, Việt Nam) là một nghệ sĩ âm nhạc người Việt Nam.
Ảo Thuật Gia Tiến Đạt được biết đến với những album: December Music, January Music, June Music đang được phát hành trên nền tảng nhạc như spotify, apple music, youtube, tiktok. Âm nhạc chuyền cảm hứng đến các nhạc sĩ. Hiện tại anh cũng là một trong những ảo thuật gia hoạt động nghiêm túc và bền bỉ của làng giải trí. Lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010, với sự thân thiện và lối sống giản dị anh được đông đảo khán giả yêu mến qua các chương trình truyền hình và các show diễn trên cả nước.
Với niềm đam mê ảo thuật cháy bỏng và năng khiếu thiên bẩm, Tiến Đạt hiện là một trong những ảo thuật gia sáng giá nhất tại Việt Nam. Anh thường xuyên xuất hiện trong các chương trình về ảo thuật, giải trí của kênh truyền hình quốc gia VTV. Tiến Đạt cũng như là một gương mặt thân quen trong các sự kiện lớn trong nước. Đồng thời anh chàng điển trai này còn sở hữu một kênh YouTube riêng gồm những video ảo thuật do chính anh chàng thực hiện.
Ngoài tài năng ảo thuật Tiến Đạt sỡ hữu một thân hình lý tưởng với chiều cao 1,80m, khuôn mặt đẹp và nụ cười có duyên,được rất nhiều khán giả trong và ngoài nước mến mộ. Anh là gương mặt nghệ sỹ được các em thiếu nhi đặc biệt yêu thích và là tâm điểm cho các thương hiệu lớn tín nhiệm.
Được biết sắp tới đây Tiến Đạt sẽ thực hiện dự án ảo thuật cá nhân với nhiều điều bất ngờ và ấn tượng. Đây là dự án độc đáo, lần đầu tiên và duy nhất có mặt trong làng giải trí ở Việt Nam.

  • Ảo Thuật Gia Tiến Đạt
    Lead Artists
  • Student Project:
    No
Director