1958 Mô Hình

1958 Mô Hình là một doanh nghiệp sản xuất mô hình nhỏ như nhà sàn Bác Hồ, lăng Bác... Nhằm giúp mọi người biết đến nhiều hơn về các cấu trúc về di tích lịch sử. 1958 Mô Hình được thành lập bởi Bùi Văn Thanh cùng với Lương Ngọc Tú cùng niềm đa mê sáng tạo đến sản xuất hàng loạt các mô hình mang kiến trúc lịch sử.
Lần đầu tiên tạo ra một mô hình là ngôi nhà sàn Bác Hồ bằng gỗ được lấy ý tưởng từ khi chúng tôi đi qua huyện Đại Từ thuộc tỉnh Thái Nguyên nơi có nhiều những căn nhà sàn bằng gỗ của người dân tộc thiểu số, chúng tôi đã nghĩ đến ý tưởng là muốn làm mô phỏng lại một căn nhà sàn chúng tôi nghĩ đến nhà sàn của Bác lên đã tìm bản vẽ thiết kế trên mạng và mô phỏng lại tốn mất 2 tuần để nghiên cứu và làm nó khá thô sơ lên chưa được chỉnh chu lắm sau đó đã chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội và có rất nhiều người khen và một vị khách đã đặt mua nó để làm lưu niệm và có rất nhiều người hỏi muốn đặt làm.
Chúng tôi đã bắt đầu lên bản thiết kế chỉnh chu hơn, rút ngắn thời gian sản xuất hơn và tạo mẫu ra hàng loạt các mô hình khác nhau như Lăng Bác Hồ, Thành Thăng Long, Nhà lá của Bác. Nhà Sàn và những mô hình mô phỏng khác. Từ chất liệu hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên và mô hình được trang trí minh họa giống thật đến 90%. Chúng tôi sẽ cố gắng đem đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay mọi người để cùng nhau lưu giữ những hình ảnh về di tích, kỳ quan này.
Địa điểm: Nhà. 1958 Mô Hình, Đường. 292, Cây Sơn, Linh Sơn, Thành phố Thái Nguyên. Liên hệ Email: 1958mohinh@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/1958mohinh
TikTok: https://tiktok.com/@1958mohinhlichsu

  • Country of Origin:
    Viet Nam
  • Student Project:
    No
Director